nâng cao chất lượng Periscope tiếp thị của bạn Sử dụng những ý tưởng này

. Periscope là như phổ biến ngày hôm nay là truyền hình hay bánh mì cắt lát. Trong khi hầu hết chúng ta lớn lên trong một thời gian trước khi thậm chí điện thoại di động tồn tại, giới trẻ ngày nay có thể liên lạc với nhau bất cứ lúc nào trong ngày, bất kể họ đang ở đâu, bằng cách đăng trên tường của nhau. Tap vào kết nối liên tục với khách hàng của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược chi tiết dưới đây Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp.

periscope marketing campaign

Trong khi bạn muốn quảng cáo sản phẩm của bạn, điều này không phải là nội dung chỉ được hiển thị trên trang Periscope của bạn. Bạn nên chia sẻ bất kỳ thông tin mà bạn cảm thấy có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nếu mọi người nghĩ rằng việc kiếm tiền là mục tiêu duy nhất của bạn, họ sẽ ngần ngại làm việc với bạn.

Nếu bạn không có gì có giá trị để nói với khán giả của bạn, không nói bất cứ điều gì. Người ta không muốn ghé thăm trang của bạn và được xử lý thông tin đó là vô dụng và / hoặc ngày. nếu bạn không có bất cứ điều gì liên quan và độc đáo để nói về, hãy thử liên kết chia sẻ hoặc video có trong cùng một niche.

Page Periscope của bạn cần phải được theo dõi spam bất cứ lúc nào. Có các bộ lọc theo ý của bạn khi chỉnh sửa trang đó có thể giúp bạn theo dõi nó, ngay cả khi bạn không sử dụng. Bất kỳ người nào đã được phê duyệt có thể truy cập trang web với những công cụ này nếu họ biết mật khẩu.

Mang lại cho trang Periscope bạn một chủ đề thực sự mạnh mẽ. Biết những gì về bạn và cung cấp nó trong giao diện đồ họa của trang của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn có một cơ hội thực hiện một ấn tượng ban đầu tuyệt vời trên khách Periscope mới của bạn. Để biến chúng thành người hâm mộ thực sự, bạn phải cung cấp từ tải trang đầu tiên.

Nếu bạn có một người theo phàn nàn trên trang Periscope của bạn, cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề công khai. Điều này sẽ cho phép người khác biết rằng bạn là một doanh nghiệp có uy tín và sẽ xử lý tất cả các nghĩa vụ của mình. đọc bài đăng này tại đây Nếu bạn không thể giải quyết tranh chấp với khách hàng công khai, cố gắng giải quyết nó một cách riêng tư.

Hãy chắc chắn trang Periscope của bạn đúng cách đại diện cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Thông thường, các fan của trang của bạn đang có bởi vì họ quan tâm đến tìm hiểu về những gì bạn cung cấp. Nếu bạn không có bất kỳ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ có thể bị nhầm lẫn về những gì nó là bạn đang cung cấp.

Hãy chắc chắn trang Periscope của bạn đúng cách đại diện cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Thông thường, các fan của trang của bạn đang có bởi vì họ quan tâm đến tìm hiểu về những gì bạn cung cấp. Nếu bạn không có bất kỳ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ có thể bị nhầm lẫn về những gì nó là bạn đang cung cấp.

Quạt Offer Periscope chỉ ưu đãi đặc biệt và giảm giá. Người thích cảm giác như họ là một phần của một nhóm độc quyền. Nếu bạn đưa ra cung cấp mà chỉ những người hâm mộ có thể tận dụng, sau đó bạn đang giúp xây dựng một số trung thành thương hiệu thực trong cộng đồng fan của mình. Họ chắc chắn sẽ chú ý cho nhiều cơ hội hơn.

Luôn cho phép bình luận trên trang Periscope của bạn. Bạn có thể nghĩ này giúp giữ cho những nhận xét không phù hợp đi, nhưng nó thực sự chỉ nói với khách là bạn không quan tâm đến suy nghĩ của họ.

periscope marketing campaign

. Mặc dù là tương đối mới với thế giới kinh doanh, Periscope bây giờ là một lực lượng mạnh mẽ trong việc tiếp thị. Sử dụng nó để lợi thế của bạn sẽ không chỉ giới thiệu với bạn ngày càng có nhiều khách hàng, nó cũng sẽ giữ cho bạn cạnh tranh hơn! Đặt những lời khuyên từ bài viết này để làm việc cho doanh nghiệp của bạn sớm với một chiến dịch giết người Periscope marketing một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra. một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “nâng cao chất lượng Periscope tiếp thị của bạn Sử dụng những ý tưởng này”

Leave a Reply

Gravatar